Banner

(TTV) Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành

Chiều ngày 29/8, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành trên địa bàn thành phố Tuyên Quang và huyện Yên Sơn.
Đồng chí Trần Ngọc Thực, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Huy hiệu Đảng cho
các đảng viên phường Phan Thiết (TP Tuyên Quang). Ảnh TQĐT

 

Tại phường Phan Thiết (TP Tuyên Quang), các đồng chí Trần Ngọc Thực, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Lê Thị Kim Dung, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang đã dự và trao Huy hiệu Đảng cho 18 đảng viên thuộc Đảng bộ phường.


Đảng bộ phường Phan Thiết có 18 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng trong đợt Quốc khánh 2/9. Trong đó 1 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi đảng; 2 đảng viên được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng... Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Thực khẳng định: Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là niềm tự hào của cá nhân và tổ chức Đảng, thể hiện quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí đảng viên. Đồng chí mong muốn, các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cùng chung tay xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

 

 

* Tại xã Kim Quan (Yên Sơn), đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao Huy hiệu Đảng 60 năm tuổi Đảng cho ông Bàn Viết Lai, sinh năm 1936, thôn Làng Phát; và Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho ông Vũ Như Báo, sinh năm 1948, thôn Làng Hản. Cả hai đồng chí đều là cán bộ từng đảm nhận nhiều vị trí công tác trong và ngoài tỉnh. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận công lao đóng góp của các đồng chí đảng viên cao tuổi trong quá trình công tác. Đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục nêu cao tinh thần cách mạng, phẩm chất của người chiến sỹ cộng sản, người cán bộ đảng viên, bằng kinh nghiệm của mình đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh; Tiếp tục bảo ban con cháu, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư./.

 

Nhóm PV Thời sự